Khách sạn
 
Giới thiệu khách sạn
Giới thiệu các loại phòng
Lưu ý khi gửi thú cưng
 
L��u �� khi g���i th�� c��ng
 
Các quy định của GAIA Resort and Spa

1. Chế độ đặt phòng

Để đảm bảo thú cưng của bạn chắc chắn có phòng khi cần lưu trú, chúng tôi luôn khuyên các khách hàng của mình đặc cọc khi các bạn làm thủ tục đặt phòng (bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng)

Đặt phòng tại mùa thấp điểm yêu cầu một đêm đặt cọc. Đặt phòng trong mùa cao điểm yêu cầu hai đêm đặc cọc. Điều này có nghĩa là đối với mùa cao điểm, khách hàng cần lưu trú ít nhất là 2 đêm.

Kháchhàng cần thông báo hủy phòng 7 ngày trước lịch đến. Sau 7 ngày, khách hàng sẽ bịtính chi phí phạt bằng đúng số tiền đã đặt cọc.

 2.Thời gian Check-in/Check-out của Gaia Resort andSpa

 Thời gian check-in của Gaia là 2PM hàng ngày để đảm bảo bộ phận trực phòng có thể đủ thời gian làm vệ sinh và chuẩn bị phòng cho khách hàng tiếp theo. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng các nhu cầu check-in sớm, tuy nhiên điều này khôngđược đảm bảo khi phòng đã kín và cũng không được Gaia khuyên làm.

Khách hàng mới sẽ cần hoàn tất bảng Guest Profile Form trước khi lưu trú. Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi hiểu về cá tính, sức khỏe, thói quen và các nhu cầu đặc biệt của chú thú cưng của bạn; qua đó thú cưng của bạn có thể cảm thấy thoải mái nhất khi nghỉ tại Gaia.

Thời gian check-out của Gaia là 12h trưa hàng ngày. Đối với các khách hàng không check-out đúng thời gian này, chi phí phát sinh quá giờ (cho đến 3PM của ngàyđó) sẽ được tính theo mức 20% giá phòng một đêm. Từ 3PM -  5PM của ngày đó, phí phạt sẽ là 50% giá phòng một đêm. Nếu sau 5PM, khách hàng sẽ bị tính nguyên giá phòng 1 đêm.

3.Đi dạo trong thời gian lưu trú

Như một phần không thể thiếu trong thời gian lưu trú, thú cưng của bạn sẽ được dắt đi dạo3 lần/ngày. Việc đi dạo sẽ giúp thú cưng của bạn giao tiếp với thiên nhiên,khám phá cảnh quan xunh quanh và giao lưu với các bạn thú cưng khác.

4.Quy định về tiêm phòng

Sức khỏe và sựan toàn đối với mỗi chú thú cưng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Do đó, GAIA áp dụng chính sách tiêm vắc xin bắt buộc trước khi các chú thú cưng lưu trú tại khu nghỉ dưỡng.

Đối với các loại chó con, chúng tôi chỉ nhận khi chúng đã được ít nhất 9 tuần tuổi và đã hoàn thành 2 mũi tiêm đầu của vắc xin, bao gồm cả vắc xin Bordetella và thử phân.

Đối với các chú chó đã qua 18 tuần tuổi, chúng tôi chỉ nhận khi chúng đã tiêm đầy đủ các mũi vắcxin, bao gồm cả vắc xin dại.

Các loại Vắc xin bắt buộc dành cho chó
Vắc xin dại
DHLPP
Bordetella
Thử phân
Các lại vắc xin bắt buộc dành cho mèo
Vắc xin dại
FVRCP
Vắc xin bạch cầuở mèo
Chủ của các chú thú cưng sẽ đều phải điền thông tin vào Bảng đánh giá trước khi trở thành khách lưu trú tại khu nghỉ dưỡng.Tất cả các thú nuôi khi đã nghỉ lại tại GAIA sẽ đều phải trong tình trạng sức khỏe tốt. Các loại thú nuôi có biểu hiện: nôn mửa, hắt hơi hay tiêu chảy sẽ không được lưu trú tại khu nghỉ dưỡng để đảm bảo an toàn cho các thú nuôi đang lưu trú tại đây.

5.Chế độ luyện tập hàng ngày (Day Camp)

6.Tắm/Spa/Grooming

Tại Gaia, thú cưng của bạn không những được tận hưởng không gian nhà vườn tuyệt đẹp, sự tận tâm và chuyên nghiệp của nhân viên Gaia, mà còn được ngập tràn niềm vui thông qua các hoạt động dưới nước như tắm mát ở bồn tắm, dưới bể bơi, hoặc thực sự thư giãn trong các bài massage đặc biệt dành cho thú cưng; hay hưởng thụ tuyệt đối trong phòng Grooming. Chính vì điều này, chúng tôi áp dụng chương trình giảm giá 10% cho tất cả các thú cưng nghỉ đêm tại khách sạn và chúng tôi thực sự khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ này cho thú cưng của mình trước khi check-out. Chúng tôi luôn nhận thấy sự thoải mái, thư giãn của thú cưng khi được hưởng các dịch vụ này.Và hãy tưởng tượng đến việc bạn đón chú thú cưng yêu quý của mình về nhà thơm tho sạch sẽ và đáng yêu hơn bao giờ!!!

Tổng quát

Với tất cả sự tôn trọng với khách hàng và đảm bảo quyền lợi của chính các khách hàng, Gaia sẽ từ chối lưu trú với tất cả các thú cưng:
1/ Không có hồ sơsức khỏe với các loại vắc xin yêu cầu;
2/ Có một số các biểu hiện bệnh tật đã kể trên;
3/ Không đáp ứng một trong các quy định bắt buộc trên
Chính sách giá, các dịch vụ được cung cấp và các quy định nói trên là Quy địnhchung của GAIa. Các quy định này được thực hiện theo đúng nội quy chung của Công ty Gaia và không có sự thương lượng. Trong các trường hợp cụ thể, sự thay đổi có thể được áp dụng mà không cần thông qua với khách hàng

Để bắt đầu các dịch vụ tại Gaia, khách hàng sẽ được yêu cầu phải đọc, thông qua và ký xác nhận vào các Quy định này như một lời khẳng định sẽ tuân thủ đúng theo các Quy định nói trên.
Xin chân thành cảm ơn các Quý khách đã tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Gaia!!!

Designed by: doan.com.vn