Giới thiệu
 
Giới thiệu chung
Bác sỹ và nhân viên
Công nghệ và trang thiết bị
Hợp tác quốc tế
Thư viện ảnh
 
B��c s��� v�� nh��n vi��n
 
1. Tiến sĩ Sử Thanh Long - Người sáng lập Gaia. Là người rất tâm huyết với tương lai nuôi thú cưng tại Hà Nội kèm theo dịch vụ chăm sóc sức khỏe thú cưng. Việc xây dựng Gaia không chỉ nhằm cung cấp một chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp, mà Gaia còn từng bước tạo ra xu hướng mới cho những người quan tâm và sở hữu thú cưng.

Là giảng viên trong lĩnh vực thú y tại trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y, đặc biệt là thú y chó mèo, tham gia cộng tác với nhiều dự án quốc tế. Anh cũng thường xuyên cộng tác với Trung tâm chó nghiệp vụ - Bộ Công an.

Trong thời gian là nghiên cứu sinh thạc sĩ và tiến sĩ tại Đai học Yamaguchi - Nhật Bản - Tiến sĩ Sử Thanh Long đã nghiên cứu sâu về dịch vụ chăm sóc thú cưng tại Nhật Bản. Anh đã tham quan nhiều bệnh viện thú y và tiếp xúc với các bác sỹ. Những kiến thức về ngành dịch vụ này tại Nhật Bản có vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và hoạt động của Gaia.

2. Tiến sĩ Bùi Khánh Linh - Đồng sáng lập, Giám đốc Gaia. Cùng học đại học và sau đó làm nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Đại học Yamaguchi – Nhật bản, chị Khánh Linh đã cùng chồng ấp ủ và lập kế hoạch xây dựng Gaia.

Cùng chồng và 3 con gái, gia đình chị đặc biệt yêu quý thú cưng. Đây là nền tảng quan trọng nhất để anh - chị xây dựng Gaia, chị hiểu tình cảm và sự lo lắng của những người chủ khi thú cưng của mình gặp vấn đề về sức khỏe. Với tình cảm đó, chị mong muốn khách hàng có thể hoàn toàn tin cậy khi đưa thú cưng của mình đến Gaia, như giao thú cưng của mình cho một người thân chăm sóc.

Chị Khánh Linh còn rất quan tâm đến tổ chức các nhóm, câu lạc bộ yêu thú cưng ngay tại khuôn viên Gaia để chia sẻ cách chăm sóc và tình yêu với chúng.

3. Bác sỹ Minami Shigeru – Cố vấn đặc biệt. Là người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam trong các dự án thú y. Là người yêu và coi Việt Nam như quê hương thứ 2 của mình.

Tên Gaia được lấy cảm hứng từ Bệnh viện Thú y Gaia tại Hokkaido – Nhật Bản do Bác sỹ Minami sáng lập. Bệnh viện này đã hoạt động được trên 15 năm với mô hình thú y sinh thái, được biết đến như một trong những bệnh viện uy tín và thân thiện nhất trong vùng.

Bác sỹ Minami đã cộng tác và làm việc cùng tiến sĩ Long & Linh trong nhiều năm và là những người bạn rất thân thiết. Quá trình xây dựng ý tưởng và xây dựng Gaia như hiện nay được sự hỗ trợ đặc biệt về kỹ thuật, công nghệ và quản lý từ bác sỹ và bệnh viện.

4. Bác sỹ Sterenn Genewe-Caubooe - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bác sỹ thú y năm 2004, Đại học Toulouse - Pháp Bác sỹ Sterenn Đã làm việc tại nhiều phòng khám thú y tại nhiều nước như Kuwait, Singapore, Pháp, Ấn Độ, Grenada và Việt Nam. Chị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật và chăm sóc thú y.

5. Bác sỹ Keiko Okuma - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bác sỹ thú y tại Đại học Rakuno Gakuen - Nhật Bản. Bác sỹ Keiko have work multiple năm tại Bệnh viện Thú y tại Tokyo and have Tùng La thực tập sinh of Trung tâm Y tế thú y Đại học Tokyo (nội khoa) from năm 2014 - 2016. Chị chuyên về điều trị nội khoa and siêu âm tại Gaia.

Designed by: doan.com.vn